Vệ sĩ cho người nổi tiếng

Người nổi tiếng được hiểu nôm na chính là những người được công chúng biết đến trong các lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thể thao, nghệ thuật hay chính trị. Hầu hết những người này luôn được giới truyền thông quan tâm và đều có tầm ảnh hưởng nhất định tới xã hội. Bởi có vị trí quan trọng như vậy nên không ít người nổi tiếng mới chỉ xuất hiện tại một địa điểm thôi đã khiến nhiều người quan tâm thậm chí có cả những đối tượng bất hảo cũng nhắm vào họ để tấn công. Những người nổi tiếng thường bỏ tiền ra thuê vệ sỹ để bảo vệ cho bản thân và gia đình họ. Trong những trường hợp này, công việc chủ yểu của người vệ sỹ là ngăn chặn các vụ đột nhập, bắt cóc, hay bảo vệ thân chủ khỏi những Fan hâm mộ quá khích. 

Ở Việt Nam, những năm gần đây luôn đón nhận không ít ngôi sao hàng đầu thế giới đến thăm và làm việc do đó dịch vụ vệ sĩ này càng trở nên cần thiết hơn khi để tiếp cận thần tượng không ít người hâm mộ hay paparazzi quyết tâm bám đuổi tới cùng. Không những vậy, người nổi tiếng trong nước cũng rất đau đầu với vấn đề an ninh khi đi biểu diễn bởi người hâm mộ tại Việt Nam cũng có rất nhiều thành phần quá khích không biết chừng mực, và một điều đáng lo ngại nữa chính là hầu hết các ngôi sao được nhiều người biết tới sẽ dễ dàng rơi vào tầm ngắm của các đối tượng bất hảo khi họ thường xuyên ra đường với nhiều món đồ đắt tiền trên người.

Để hoàn thành công việc, những nhân viên được cử đến những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ cần được cung cấp dịch vụ bảo vệ chặt chẽ. Dịch vụ vệ sĩ người nổi tiếng đã và đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết tạo đà cho các phát triển dịch vụ của mình lên một tầm cao mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhiều ca sĩ, diễn viên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ vệ sĩ cho người nổi tiếng tốt nhất cho khách hàng. Xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV BV VỆ SĨ YUKI SEPRE
43 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 0822534815 – 0822534814 / Hotline: 0933.396.999 – 0906.621.91