Vệ sĩ đặc nhiệm

Vệ sĩ đặc nhiệm là một lực lượng vệ sĩ đặc biệt hoặc một bộ phận trong lực lượng vệ sĩ thực thi những nhiệm vụ đặc biệt, phức tạp có độ khó hoặc những chuyên án mang tính chất nghiêm trọng, nguy hiểm có phạm vi ảnh hưởng lớn, hoặc các nhiệm vụ như tuần tra, bắt cướp,..

Họ là những đặc vụ vô danh – cả nam lẫn nữ: súng lục liên thanh giấu trong người, máy bộ đàm mini dắt tay… Thoạt trông họ đều rất giống nhau, những con người vừa điềm đạm lại vừa nhanh nhẹn.

Song song là công tác bảo đảm an ninh cho các dịp lễ quan trọng, các chuyến xuất ngoại và các cuộc tiếp đón những vị nguyên thủ nước ngoài.

Vệ sĩ đặc nhiệm là một ‘ nghề tổng hợp ‘ luôn đòi hỏi một thể chất cường tráng cùng tinh thần ‘ thép ‘, bù lại là khoản lương bổng và thù lao hậu hĩnh do ngân sách nhà nước ‘ hào phóng ‘  chi. Nhưng tiền bạc đâu có là tất cả, nhất là không thể “mua” được sinh mạng con người; huống hồ với nghề vệ sĩ đặc nhiệm – dễ ‘ mất mạng ‘ như chơi, bởi ‘ vấn nạn ‘ ám sát các yếu nhân luôn là một ‘ bóng ma lởn vởn ‘ 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ vệ sĩ đặc nhiệm tốt nhất cho khách hàng. Xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV BV VỆ SĨ YUKI SEPRE
43 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 0822534815 – 0822534814 / Hotline: 0933.396.999 – 0906.621.91