Vệ sĩ nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ vệ sĩ nhà hàng-khách sạn ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các khách sạn, nhà hàng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là các khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng giúp các nhà khách, khách sạn, nhà hàng phát triển tốt. Dịch vụ vệ sĩ khách sạn, nhà hàng của Công ty Vệ sĩ Yuki Sepre với đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng, khách sạn của khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ nhà hàng-khách sạn được xem như có nhiều phức tạp đặc biệt với sự phát triển của xã hội đang nảy sinh nhiều tệ nạn, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. Công ty Vệ sĩ Yuki Sepre luôn có những buổi tập huấn tập trung, thương xuyên chia sẻ kinh nghiệp, thông tin về thủ đoạn của các băng nhóm tội phạm, từ đó tăng cường phương pháp bảo đảm an toàn cho khách hàng. 

Vì vậy khi thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ nhà hàng, khách sạn, nhân viên vệ sĩ cần phải thực hiện một số điều cơ bản như :

 1. Tuân thủ quy định và nội quy tại đại điểm thực hiện nhiệm vụ, tuân thủ quy tắc chung của công ty vệ sĩ, không được phép vi phạm hoặc cố ý vi phạm trừ những trường hợp bất khả kháng, hoặc những tình huống bắt buộc phải thay đổi lịch trình làm viêc.

2. Luôn tập trung và quan sát tình hình, không được rời bỏ vị trí trực, không được để bị phân tâm vì bất cứ tác nhân nào.

3. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo các tình huống có thể gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhiệm vụ, ảnh hưởng đến mức độ an toàn của nhà hàng, khách sạn.

4. Nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác, luôn theo sát tình hình của đồng đội, sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

5. Luôn làm nhiệm vụ với tinh thần cao nhất và khí chất tốt nhất, không được để ảnh hưởng công việc bởi bất kì lý do cá nhân nào, khi có dấu hiệu mệt mỏi hoặc có thể không thể tiếp tục nhiệm vụ phải lập tức báo ngay cho cơ quan chức năng nhằm tiến hành công tác hỗ trợ hoặc thay đổi ca trực phù hợp.

6.Bảo mật thông tin về kế hoạch, phương án thực hiện. Bảo mật thông tin riêng của nhà hàng, khách sạn. Có thái độ tốt với khách ra vào khách sạn, tạo hình ảnh đẹp và ấn tượng tốt với khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ vệ sĩ nhà hàng-khách sạn tốt nhất cho khách hàng. Xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV BV VỆ SĨ YUKI SEPRE
43 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 0822534815 – 0822534814 / Hotline: 0933.396.999 – 0906.621.91