Vệ sĩ sự kiện, triển lãm

Hiện nay, tại các hội chợ ,show ca nhạc, sân vận động… luôn thu hút sự có mặt của hàng ngàn người quan tâm. Các hoạt động này diễn ra nhằm phục vụ đời sống tinh thần cho người dân nên được sự hưởng ứng của nhiều người. Vì những chỗ này thường rất đông người, có nơi phaỉ chen chúc nhau đi cho nên rất dễ xảy ra mất trật tự, trộm cướp, xen lấn xô đẩy. Vì vậy phải có một lượng lượng đảm bảo cho các chương trình diễn ra một các an toàn, ổn định an ninh  trật tự , tránh các hành động quá khích của khán giả bằng các biện pháp mềm dẻo mà cương quyết luôn là tôn chỉ hàng đầu.

Đối tượng cần bảo vệ đa số là : Đại biểu, Ca sĩ, Khách mời, Ban tổ chức, Khán giả, Gian hàng,… nên yêu cầu về nhân viên vệ sĩ cho dịch vụ này là khá khắt khe, tất cả các nhân viên vệ sĩ phải tham gia vào đội bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ.

Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
Kiểm soát người vào khu vực, vào cổng, kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.

Tất cả các nhân viên vệ sĩ phải trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Chỉ huy đội vệ sĩ luôn theo sát diễn biến của sự kiện, thông báo những tình huống khẩn cấp cho đạo diển sự kiện, ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo cũng như giám sát công việc của các nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ vệ sĩ sự kiện – triển lãm tốt nhất cho khách hàng. Xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV BV VỆ SĨ YUKI SEPRE
43 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 0822534815 – 0822534814 / Hotline: 0933.396.999 – 0906.621.91