VỆ SĨ CHO NGƯỜI NỔI TIẾNG TRONG NGÀNH GIẢI TRÍ

Được gần gũi với người nổi tiếng như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, nhưng nhóm vệ sĩ của Quang Anh còn “dính” không ít chuyện như bị người hâm mộ ném guốc, tát nảy lửa vì không cho tiếp cận sao.

Để trở thành một vệ sĩ

Nguyễn Nhật Quang Anh (ĐH Nông lâm TP.HCM) là trưởng nhóm vệ sĩ chuyên nhận nhiệm vụ bảo vệ các thần tượng, từ nghệ sĩ Hàn Quốc đến các nghệ sĩ trong nước. Ngoài ra, nhóm của Quang Anh còn nhận nhiệm vụ bảo vệ cho các sự kiện ở nhà hát, chương trình truyền hình trực tiếp, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm… Đến Tết, nhóm còn làm bảo vệ ở đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Quang Anh “bén duyên” với công việc này là do một người anh trong nghề giới thiệu. Sau một thời gian trải nghiệm, thấy công việc cũng ổn định mà thu nhập lại cao nên Quang Anh mạnh dạn rủ thêm một vài người bạn nữa, thành lập riêng một nhóm bảo vệ.

Yêu cầu tiên quyết để trở thành vệ sĩ cho người nổi tiếng là chiều cao. Mars cho hay, ưu thế chiều cao giúp vệ sĩ dễ dàng quan sát xung quanh, nhanh chóng phát hiện tình huống xấu. Tại công ty của anh, tất cả vệ sĩ có chiều cao không dưới 180 cm. Khí chất và thể lực cũng là một yếu tố quan trọng của vệ sĩ và là một tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Nhiều ngôi sao không đòi hỏi quá khắt khe đối với ngoại hình của vệ sĩ, tuy nhiên họ yêu cầu vệ sĩ cần có khí chất tốt, ít nhất tóc tai phải gọn gàng và không được săm mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *